Popper là gì, cách sử dụng popper và tác hại của popper như thế nào

Popper là gì
Popper là một thuật ngữ tiếng lóng của một nhóm các loại hóa chất được gọi là alkyl nitrite hoặc nitrite isopropyl. Chúng được sử dụng phổ biến kể từ những năm 1970 và được biết đến như một loại thuốc hít dùng trong các quán bar club hoặc 1 trợ thủ cho 1 cuộc làm tình thăng hoa.

Popper được bán như thế nào?
Popper được bán trong dạng chất lỏng bay hơi chứa trong lọ thủy tinh, cách dùng là hít qua đường mũi. Giá cho những chai nhỏ 10ml từ khoảng 12$ và thường được bán trong các cửa hàng người lớn cũng như các quán rượu, bar..

Popper có tác dụng gì?
Popper tác dụng làm giãn mở các mạch máu, làm tăng lưu lượng máu và giảm huyết áp trong khi tăng nhịp tim của người dùng. Người sử dụng sẽ có cảm giác muốn được thỏa mãn tình dục 1 cách mạnh mẽ hơn bao giờ hết. Đặt biệt Popper giúp tăng kh.oái cả.m rạ.o rự.c và giúp g.iảm đ.au hiệu quả trong việc qhtd

Cách sử dụng popper

Popper dùng để hít bằng đường mũi, lưu ý không được để popper chạm lên da sẽ gây kích ứng da đối với da nhạy cảm. Tốt nhất để miệng chai cách lỗ mũi 1cm sau đó dùng lỗ mũi hít lên. Ngón tay bịt 1 bên lỗ mũi, lỗ mũi còn lại hít và làm đều 2 bên lỗ mũi. Tuỳ theo thể trạng sẽ có cảm giác độ ph.ê khác nhau! Thông thường sẽ có tác dụng sau 3-4 giây gà kéo dài khoảng 1-2 phút

Popper được giới gay sử dụng rộng rãi như một cách để tăng cường sự hưởng thụ tình dụ.c
Poppers hợp pháp ở Anh,nhưng không thể quảng cáo truyền thông công khai nên để dễ dàng hóa cho việc bán hàng, popper được quảng cáo như 1 loại chất tạo mùi hoặc chất làm sạch đồ da, nên trên bao bì mọi chai popper đều được in là ”leather cleaner”

Tác hại của popper

Popper nếu chạm vào da mỏng da nhạy cảm sẽ gây kích ứng da. Vì vậy không nên để popper dính vào da, mắt…khi sử dụng popper chúng ta sẽ thấy nóng trong người để giải quyết điều đó chúng ta nên uống nhiều nước sau khi sử dụng popper. Lưu ý không được làm dụng popper thường xuyên gây cảm giác lờn và mất tác dụng của popper. Dùng nhiều lâu dài có thể gây viêm phổi hoặc ung thư phổi.

Kinh nghiệm sử dụng popper, cách bảo quản, mang popper lên máy bay các bạn có thể liên hệ: thegioipopper.com hoặc 0983777236 hoặc 0989978922 để được tư vấn tận tình chi tiết. Thế giới popper là nơi bán hàng uy tín chất lượng, Popper chính hãng được nhiều khách hàng lựa chọn!

Được phục vụ quý khách là niềm vinh hạnh của chúng tôi! Xin cảm ơn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *